Ban Tổ chức Hội xuân 2019 họp rút kinh nghiệm

Thời gian đăng: 2/25/2019 3:44:33 PM

Sáng 21/2, Ban Tổ chức Hội xuân 2019 tổ chức hội nghị đánh giá rút kinh nghiệm công tác tổ chức mừng Đảng, mừng Xuân, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại phòng họp 2A, Trụ sở HĐND - UBND huyện.

Dự chỉ đạo có đồng chí Vàng A Hờ - Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí thành viên Ban tổ chức, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan; Lãnh đạo, công chức, viên chức phòng Văn hóa - Thông tin.

UB1.jpg

Theo báo cáo kết quả tổng kết Hội xuân năm 2019, nhờ có sự chỉ đạo, thống nhất trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND - UBND huyện, sự phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong Ban tổ chức Hội xuân, đặc biệt là sự phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả của các tiểu ban Hội xuân cùng với tinh thần làm việc có trách nhiệm của từng thành viên trong ban tổ chức và các cá nhân đơn vị liên quan, Hội xuân năm Kỷ Hợi 2019 đã thành công tốt đẹp. Trong 4 ngày diễn ra Hội xuân, lượng du khách đến với Hội xuân ước đến hơn 25 ngàn lượt người nhưng do có sự bố trí hợp lý các phương tiện giao thông, công tác đảm bảo an ninh trật tự tốt nên Hội xuân đã diễn ra an toàn, chất lượng các nội dung hoạt động như:  thi đấu bò, thi dân ca, dân vũ, thi trình diễn trang phục dân tộc truyền thống, giã bánh dày, tung còn, tù lu, văn nghệ, hội pao…được nâng cao.

Tại cuộc họp, các đại biểu tập trung phân tích những điểm thiếu sót, hạn chế, cần rút kinh nghiệm trong quá trình chuẩn bị và điều hành công tác tổ chức Hội xuân.

UB2.jpg

Kết luận cuộc họp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Vàng A Hờ đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Ban tổ chức Hội xuân năm 2019 đã đạt được và đề nghị các cơ quan, ban, ngành, các xã, thị trấn thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, thiếu sót để tổ chức tốt hơn vào các năm sau; phòng Văn hóa - Thông tin cần đánh giá, rút kinh nghiệm về công tác tổ chức, triển khai sớm các hoạt động, đề xuất nhiều ý tưởng mới nhằm xây dựng Hội xuân hằng năm trở thành một không gian lễ hội có chiều sâu, mang dấu ấn đặc trưng của huyện Điện Biên Đông và đậm màu sắc Tết cổ truyền của dân tộc, thu hút được nhiều du khách tham gia./.

 

Nguồn tin: Ban biên tập

 • THƯ VIỆN ẢNH
  • VĂN BẢN MỚI
 • Số/Ký hiệu: 02/2018/QĐ-UBND
  Quy định chế độ bồi dưỡng đối với người làm nhiệm vụ tiếp công dân, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh trên địa bàn tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 814/GM-UBND
  Mời họp UBND huyện tháng 10
 • Số/Ký hiệu: 61/2018/NĐ-CP
  Nghị định số 61/2018/NĐ-CP của Chính phủ : Về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính
 • Số/Ký hiệu: 1137/UBND-TTTH
  V/v: Triển khai liên thông gửi, nhận văn bản điện tử từ UBND huyện, thị xã, thành phố xuống UBND các xã, phường, thị trấn.
 • Số/Ký hiệu: 19/2014-QĐ-TTg
  Quyết định số 19/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ : Về việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 vào hoạt động của các cơ quan, tổ chức thuộc hệ thống hành chính nhà nước
 • Số/Ký hiệu: 12341
  Văn bản chỉ đạo của Sở thông tin và truyền thông về việc tăng cường hoạt động ứng dụng CNTT
 • CHUYÊN MỤC VIDEO
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: